Kiến thức
 • Tham khảo chi phí đầu tư cho ngành nuôi yến
  Thứ sáu, 01/11/19
  Đoàn Hương
  Tham khảo chi phí đầu tư cho ngành nuôi yến

  Nghề nuôi yến ngày càng phổ biến vì lợi nhuận hấp dẫn mà nó mang lại. Và điều trăn trở đối với tất cả các nhà đầu tư chính là nuôi yến cần vốn bao nhiêu? Để hiểu hơn về vấn đề này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!

 • Thời Điểm Thu Hoạch Yến Tốt Nhất Để Có Hiệu Quả Cao
  Thứ sáu, 01/11/19
  Đoàn Hương
  Thời Điểm Thu Hoạch Yến Tốt Nhất Để Có Hiệu Quả Ca...

  Bạn đang quan tâm đến nghề nuôi yến và có ý định phát triển nghề này thì câu hỏi “nuôi yến bao lâu thì thu hoạch?” có lẽ là điều bạn bận tâm nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Hệ thống loa nuôi chim yến
  Thứ sáu, 01/11/19
  Đoàn Hương
  Hệ thống loa nuôi chim yến"mời gọi" chim về ở lâu ...

  Để việc “mời gọi” chim yến về ở lâu dài trong nhà yến mới một cách hiệu quả thì bên cạnh kỹ thuật, bạn cần phải đầu tư hệ thống loa nuôi yến đạt chuẩn để có thể “mời gọi” thành công. Hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống loa nuôi yến trong những cập nhật bên dưới nhé!

 • Khi nào nên thay âm thanh chim cho nhà nuôi chim yến?
  Chủ nhật, 25/08/19
  Đoàn Hương
  Khi nào nên thay âm thanh chim cho nhà nuôi chim y...

  Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng khi một nhà nuôi chim yến đã sử dụng âm hợp với nhà thì không nên thay tiếng chim thường xuyên. Những tiếng chim hiện nay được tổng hợp nhiều tiếng chim, thích hợp cho nhiều mùa vì vậy không cần thay tiếng chim? Theo kinh nghiệm của tôi, các anh em kỹ thuật khác, các chủ nhà nuôi chim yến… ở khắp các vùng trong cả nước thì điều này hoàn toàn khác.

Loading ...
Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm